Về chúng tôi

Công ty TNHH Viễn Thông Khoa Thi được thành lập với sứ mệnh mang đến cho khách hàng các sản phẩm  camera an ninh và dịch vụ công nghệ như lắp đặt camera quan sát, nạp mực in tại nhà. Từ đó giúp cho các khách hàng giảm bớt thời gian bận tâm hơn trong các hoạt động thường ngày.

Với tiêu chí “Đẳng cấp quốc tế, Chất lượng hoàn hảo” cùng đội ngũ kỹ sư có kinh nghiệm nhiều năm, tận tình với công việc và lòng yêu nghề, Viễn Thông Khoa Thi cam kết là sự lựa chọn đúng nhất của khách hàng.

Trong quá trình phát triển công ty, chúng tôi luôn trân trọng và thấu hiểu giá trị của chữ “Tín”. Vì vậy Viễn Thông Khoa Thi luôn lấy chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu và là tiêu chí hàng đầu của công ty chúng tôi.

Với mục tiêu trở thành một trong những nhà cung cấp các sản phầm & dịch vụ công nghệ hàng đầu tại Việt Nam. với tiêu chí: “UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – TIN CẬY” làm nền tảng phát triển bền vững, công ty chúng tôi sẽ không ngừng phấn đấu mang lại quý khách hàng những dịch vụ hoàn hảo nhất.

Chúng tôi luôn coi khách hàng như là những người trong gia đình, có nhu cầu được lắng nghe, chia sẻ, được đáp ứng, phục vụ một cách tốt nhất. Viễn Thông Khoa Thi luôn nỗ lực ở mức cao nhất để khách hàng luôn có được “lựa chọn tốt nhất”. Đối với chúng tôi, sự hài lòng và tin cậy của Quý khách hàng chính là khởi nguồn cho sự thịnh vượng và phát triển bền vững!