Quy trình lắp đặt camera Thủ Dầu Một được triển khai như thế nào?

Hầu hết những quy trình lắp đặt camera tại Thủ Dầu Một, Bình Dương đều giống như nhau. Thực ra một số các đơn vị luôn muốn tối ưu thời gian và quy trình lắp đặt sao cho hiệu quả hơn, tiết kiệm thời gian hơn. Thế nhưng rủi ro ở chỗ là chỉ cần bỏ qua bất kỳ một bước nào thì cũng ảnh hưởng đến việc tối ưu chất lượng xem camera của khách hàng.

Để thuận tiện cho quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt camera tại Thủ Dầu Một – Bình Dương, Viễn Thông Khoa Thii xin gửi đến quý khách quy trình 5 bước để tiến hành lắp đặt hệ thống camera quan sát, cụ thể như sau:

lắp đặt camera thủ dầu một

Bước 1: Tư vấn giải pháp cho khách hàng

Đầu tiên, Viễn Thông Khoa Thi sẽ tiếp nhận yêu cầu của khách hàng thông qua các kênh. Hiện nay bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua những kênh phổ biến như điện thoại, email, tin nhắn fanpage hoặc là zalo.

Chúng tôi sẽ căn cứ vào nhu cầu sử dụng và mong muốn của khách hàng đề xuất với đội ngũ của chúng tôi. Sau đó bộ phận kinh doanh công ty sẽ tư vấn cho khách hàng các giải pháp lắp đặt phù hợp và tiến hành báo giá.

Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm vì chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn miễn phí giải pháp camera mà chúng tôi cung cấp. Nếu quý khách cần chúng tôi đến khu vực lắp đặt để tư vấn thì hãy hẹn giờ trước để đội ngũ kỹ sư chúng tôi có thể đến nhà.

Bước 2: Khảo sát khu vực lắp đặt camera cho bạn

Trước khi tiến hành lắp đặt camera thì khảo sát là một trong những bước quan trọng nhất.

Có một số trường hợp khách hàng lựa chọn camera không dây, tức là không yêu cầu phải nối dây gì cả.

Thế nhưng khi mua về và tiến hành lắp đặt chạy thử lại không thấy có hiệu quả.

Vậy thì bạn phải làm thế nào để có thể thiết lập một hệ thống camera hoàn chỉnh trong khu vực của mình?

Kinh nghiệm của Viễn Thông Khoa Thi đó chính là đối với các công trình có số lượng camera nhiều trên 4 camera, diện tích lắp đặt lớn, thi công phức tạp thì chúng tôi sẽ sẵn sàng hỗ trợ bạn khảo sát, lên bản vẽ để có thể bố trí các camera trong nhà sao cho phù hợp.

Riêng đối với các công trình nhỏ, có số lượng camera lắp dưới 4 camera, thì khách hàng chỉ cần gửi bảng vẽ cho chúng tôi để chúng tôi có thể tiến hành lắp đặt cho bạn.

Bước 3: Chốt báo giá và hợp đồng

Quy trình chốt báo giá của Viễn Thông Khoa Thi cũng tương đối đơn giản, quý khách có thể liên hệ với chúng tôi ở bất kỳ kênh nào (zalo, facebook hoặc là ngay trên website của chúng tôi).

Chúng tôi luôn muốn quá trình chốt báo giá và hợp đồng thật đơn giản để có thể tiết kiệm thời gian của quý khách hàng. Đồng thời trong quá trình thương thảo về giá cả và hợp đồng, chúng tôi sẽ bắt đầu tiến hành lắp đặt cho quý khách.

Bước 4: Tiến hành lắp đặt camera quan sát

Đây được xem là một trong những bước quan trọng nhất, rất cần sự hợp tác về phía khách hàng.

Thông thường đối với những công trình thi công nhỏ, không có bản vẽ layout mô tả từ trước, chúng tôi sẽ tiến hành chốt vị trí lắp đặt và phương án thi công (khoan chỗ nào, đục tường chỗ nào) trực tiếp với chủ nhà

Còn đối với những công trình thi công lớn như là văn phòng làm việc, tòa nhà chung cư, hay là nhà xưởng sản xuất thì chúng tôi sẽ cần sự phê duyệt của chủ đầu tư về bản vẽ layout mà chúng tôi đề xuất. Mục đích là để

hạn chế việc sửa chữa, di dời sau khi đặt lắp đặt hoàn thiện. 

Viễn Thông Khoa Thi cam kết thi công lắp đặt đúng tiêu chuẩn cao nhất trong ngành camera an ninh, và đồng thời đúng tiến độ cho mọi công trình.

Bước 5: Nghiệm thu và bàn giao cho khách hàng

Đối với các hệ thống nhỏ, việc nghiệm thu và bàn giao được thực hiện ngay sau khi lắp đặt (trong ngày). Viễn Thông Khoa Thi luôn đảm bảo trong quá trình chạy thử nghiệm đó là tất cả hệ thống camera quan sát đều có thể hoạt động tốt. Các góc camera đã được điều chỉnh để chủ đầu tư dễ dàng quan sát và khai thác được hiệu quả của hệ thống camera.

Còn riêng hệ thống lớn hơn thì chúng tôi cần khoảng thời gian trong vòng 1 tuần để nghiệm thu. Theo đó, hồ sơ nghiệm thu sẽ được cung cấp đầy đủ bao gồm các giấy tờ cần thiết như sơ đồ: Sơ đồ nguyên lý, bản vẽ layout, Tài liệu hướng dẫn sử dụng và vận hành hệ thống. Ngoài ra còn có các giấy tờ khác đi kèm phục vụ cho việc thanh toán hợp đồng như: Hợp đồng đã ký, Phiếu xuất nhập hàng hóa các đợt, Bảng quyết toán khối lượng vật tư thi công, Giấy tờ chứng minh nguồn gốc, xuất xứ hàng hóa (CO, CQ), Hóa đơn VAT, Giấy tờ hải quan (với các doanh nghiệp chế xuất), Giấy chứng nhận bảo hành công trình, Chứng thư bảo lãnh bảo hành công trình (nếu có), phiếu đề nghị thanh toán.

Bước 6: Bảo hành hệ thống camera

Chúng tôi cam kết bảo hành và hỗ trợ cho quý khách hàng 24/7 để đảm bảo tất cả các hệ thống camera đều có thể hoạt động bình thường và ổn định. Quý khách có thể liên hệ với chúng tôi bất kỳ lúc nào khi có dấu hiệu bất thường nào đến từ hệ thống camera của bạn.

Hy vọng với những bước trên đây, anh chị sẽ hiểu được quy trình cơ bản để tiến hành lắp đặt camera Thủ Dầu Một nói riêng và tất cả các địa điểm khác trong địa bàn tỉnh Bình Dương nói chung. Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được những mức ưu đãi cực kỳ hấp dẫn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0934.847.775