Xu hướng trường mầm non có camera Hóc Môn đang tăng mạnh

Hóc Môn là một trong những huyện ngoại thành tại thành phố Hồ Chí Minh với cơ sở hạ tầng đang ngày càng phát triển. Tất nhiên giáo dục cũng được cải thiện về chất lượng. Một thực tế cho thấy có rất nhiều trường mầm non có camera Hóc Môn đang tăng mạnh mẽ.

Vậy điều gì khiến cho nhu cầu lắp đặt camera tại trường mầm non tăng mạnh ở Hóc Môn?

Hãy cùng tìm hiểu ngay thông qua bài viết này bạn nhé!

Vì sao trường mầm non ở Hóc Môn cần phải được lắp đặt camera?

Không chỉ riêng gì Hóc Môn mà còn là bất kỳ quận huyện nào ở thành phố Hồ Chí Minh đều đẩy mạnh chủ trương lắp đặt camera tại trường mầm non. Trong những năm gần đây, nhờ có camera quan sát được lắp đặt tại trường mà rất nhiều vụ việc liên quan đến bạo hành trẻ em, hay là cơ sở vật chất tại trường mầm non không được đảm bảo an toàn cho bé. Từ đó các phụ huynh và lãnh đạo của nhà trường sẽ có những biện pháp xử lý phù hợp.

Dưới đây là những tiện ích khi lắp đặt camera tại trường mầm non:

  • Giúp phụ huynh an tâm hơn khi gửi con ở nhà trẻ. Bởi vì tâm lý những ai có con nhỏ luôn lo lắng khi gửi trẻ tại trường mầm non. Vì thế cần có camera để giúp phụ huynh theo dõi được các cháu khi chơi tại trường, đồng thời cũng giúp kết nối giữa phụ huynh với cô giáo được dễ dàng hơn.
  • Đứng ở góc độ bảo quản cơ sở vật chất của nhà trường thì việc lắp đặt camera trong trường mầm non cũng rất quan trọng. Chúng giúp nhà trường có thể quan sát và kiểm soát tình hình bảo quản cơ sở vật chất hơn.
  • Nâng cao chất lượng giảng dạy của đội ngũ giáo viên trong trường hơn. Camera sẽ giúp cho các giáo viên mầm non tích cực hơn trong công việc của mình. Từ đó góp phần tạo nên uy tín cho nhà trường hơn.

Cho dù là lắp đặt camera trường mầm non công lập hay dân lập đi chăng nữa thì về cơ bản, mục đích vẫn không thay đổi. Bởi vì suy cho cùng, uy tín của nhà trường vẫn được đưa lên hàng đầu.

Những trường mầm non nào tại Hóc Môn có cơ sở vật chất hiện đại?

Sẽ rất khó để so sánh cụ thể các trường mầm non ở Hóc Môn dựa trên tiêu chí cơ sở vật chất hay chỉ đơn giản là trường đó có lắp đặt camera hay không. Bởi vì trên thực tế có không ít trường mầm non có cơ sở vật chất vô cùng hiện đại những hệ thống camera lại không hoạt động hiệu quả.

Dưới đây là một số gợi ý về những trường mầm non có camera Hóc Môn để bạn có thể tham khảo:

Trường mầm non Nhật Mỹ

Địa chỉ: 31/2A Phan Văn Đối, Xã. Bà Điểm, Huyện Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh

Nếu bạn là một người dân Hóc Môn lâu năm và đang muốn tìm cho con một trường mầm non tốt thì Nhật Mỹ là một sự lựa chọn đúng đắn.

Trường mầm non Nhật Mỹ được xây dựng với phương châm “mỗi ngày đến trường là một ngày vui” Vì thế nên trường đã tạo nhiều điều kiện học tập cũng như vui chơi cho các bé. Đặc biệt là trường còn có hệ thống Camera quan sát có thể bao quát hết không gian phòng học.

Ngoài ra, trường mầm non Nhật Mỹ còn có:

  • Khu vui chơi rộng rãi, không gian phòng học cực rộng với hệ thống điều hòa nhiệt độ.
  • Đội ngũ giáo viên yêu trẻ con và cực kỳ tâm huyết với nghề.
  • Hệ thống phòng ốc rộng rãi, thoải mái cùng nhiều thiết bị hỗ trợ, đảm bảo an toàn dành cho bé.
  • Xây dựng được hệ thống chương trình học hiệu quả, khoa học.

Trường mầm non tư thục Sao Mai

Địa chỉ: 173/1 Trung Chánh 2, Trung Chánh, huyện Hóc Môn, TPHCM

Sao Mai là một trong những trường mầm non tư thục hiện rất được các phụ huynh ở Hóc Môn quan tâm và tìm đến cho các bé của mình.

Sở dĩ trường mầm non tư thục Sao Mai hiện đang được rất nhiều phụ huynh ưa chuộng bởi vì cơ sở vật chất vô cùng hoàn thiện. Đặc biệt mỗi lớp học của trường mầm non Sao Mai đều được trang bị những chiếc camera quan sát vô cùng hiện đại, giúp cho các phụ huynh có thể dễ dàng quan sát được không gian xung quanh trẻ đang học.

Trường mầm non Ánh Dương

Địa chỉ: 16/1G Nguyễn Ảnh Thủ, xã Bà Điểm, huyện Hóc Môn, TPHCM

Đúng như cái tên, Ánh Dương là một trong những trường mầm non hiện nay được khá nhiều phụ huynh quan tâm bởi vì tôn chỉ của trường đó chính là xây dựng trên tình yêu thương của con trẻ và cũng để ươm mầm cho tương lai đất nước.

Chính vì thế, tất cả các trang thiết bị, đồ dùng được sử dụng trong phạm vi trường mầm non đều hiện đại. Tất cả các lớp học đều trang bị camera quan sát với chất lượng hình ảnh cực kỳ sắc nét, tinh xảo giúp bạn có thể ghi lại được chất lượng hình ảnh tốt.

Lời kết

Như bạn cũng đã thấy, hiện nay các trường mầm non tại Hóc Môn cũng tăng cường lắp đặt camera quan sát tại tất cả các không gian trong trường mầm non để giúp các cô giáo và cả phụ huynh thuận tiên trong việc quan sát và chăm sóc bé tốt hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0934.847.775