Lắp đặt camera quan sát quận 12

Hotline 24/24: 0935.351.330 – 0934.847.775

Ngày nay việc lắp đặt camera quan sát quận 12 trở nên đơn giản với người dùng bởi chi phí không cao so với nhu cầu cần thiết, nhưng mang lại hiệu quả cao. lắp đặt camera quan sát hiện là người bạn đồng hành thân thuộc cho phần lớn gia đình và người quản lý trong công việc kinh doanh của mình vì sự tiện lợi khi quan sát ở mọi lúc mọi nơi.

Để đạt hiệu quả khi lắp đặt camera,  sẽ tư vấn sản phẩm camera phù hợp với từng vị trí lắp đặt. Loại camera phù hợp khoảng cách quan sát.

Với những khách hàng lần đầu tiên tìm hiểu về lắp đặt camera quan sát quận gò vấp chúng tôi luôn tân tình tư vấn lắp đặt camera một cách phù hợp với nhu cầu và tiết kiệm chi phí, không để lãng phí đối với mặt hàng camera hay đầu ghi hay không đáp ứng nhu cầu mở rộng về sau. Một hệ thống camera quan sát tốt nhất phải hội tụ đầy đủ yếu tố cần thiết chất lượng hình ảnh, tuổi thọ camera và tính ổn định lâu dài về sau.

Để đêm lại sự tin tưởng tuyệt đối về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ lắp đặt camera quan sát quận 12 của Chúng tôi cho lắp đặt và test thử sản phẩm tại tận nơi quý, sau khi lắp đặt camera xong nếu như chất lượng hình ảnh không đặt như mong muốn của quý khách và có quyền tư chối thanh toán chi phí cho hệ thống camera quan sát. Vì vậy vì uy tín và thương hiệu  luôn luôn đáp ứng sự hài lòng của khách hàng một cách tuyệt đối.

Bảng giá trọn bộ lắp đặt camera quan sát quận 12

–    Bộ trọn gói cho 1 camera quan sát tham khảo
–    Camera quan sát độ phân giải 650 TV line
–    Camera hồng ngoại giám sát ngày và đêm
–    Tầm nhìn xa  hồng ngoại 15 ~ 20m.
–    Đầu ghi hình 4 kênh chuẩn H.264.
–    Chức năng xem qua Tivi, Internet, thiết bị smart phone
–    Ổ cứng lưu trữ dữ liệu , lưu lại toàn bộ lịch sử quan sát
–    Phụ kiện bao gồm chân đế, jack balum
–    Nhân công Lắp đặt camera và cài đặt hệ thống miễn phí
–    Bao gồm 10m dây tín hiệu nối từ camera về đầu ghi hình
–    Made in Taiwan
–    Lắp đặt tại quận 12 và quận nội thành
–    Bảo hành: 24 tháng
Giá trọn bộ 3.500.000 đồng

Dịch vụ sau lắp đặt camera quan sát quận 12

Dịch vụ sau khi bán sản phẩm và lắp đặt camera quan sát quận 12 của chúng tôi luôn đặt lợi ích của quý khách lên hàng đầu. Bất kỳ thời điểm nào khi hệ thống camera gặp lỗi sẽ được đội nghũ kỹ thuật năng động của chúng tôi đến khắc phục một cách nhanh chóng, không phải để khách hàng chờ đợi làm ảnh hưởng đến công việc của mình. luôn ý thức rất rỏ chất lượng sau khi lắp đặt camera quyền lợi và lợi ích của khách chính là một phần góp phần cho sự phát triển của doanh nghiệp chúng tôi.

Hiện nay có nhiều nơi vì lợi nhuận của mình mà sau khi lắp đặt camera quan sát quận 12  họ chọn sản phẩm không đúng chất lượng hay hàng xuất xứ không rỏ ràng, dịch vụ sửa chữa khi xự cố xảy ra chập chạm, chế độ bão hành không rỏ ràng. Nhưng đối với  quý khách luôn an tâm về dịch vụ của chúng tôi được xem là tốt nhất, hoàng hảo nhất.

Dây tính hiệu sử dụng cho bộ camera quan sát

Hiện tại chúng ta có 02 loại dậy tín hiệu dùng cho việc lắp đặt camera quan sát đó là dây tín hiệu cáp đồng trục và dậy cáp mạng. Tùy vào khoảng cách giữa camera quan sát và đâu ghì, hay vị trí lắp đặt camera cùng với môi trường mà chúng ta chọn từng loại dây tín hiệu cho phù hợp và hiệu quả về mặt kinh tế.

Dây tín hiệu cáp đồng trục được xem là tốt nhất bời được thiết kế chuyên dụng cho truyền tín hiệu ngoài trời  và trong nhà, độ chống nhiễu cao, độ bền tốt có khả năng truyền tín hiệu lên đến 300m. Đối với loại cáp mạng là dây tín hiệu có nhiều ưu điểm như dễ dàng kéo dây trong vị trí quanh co, gấp khúc hay tiết kiệm chi phí tốt vì một dây cáp mạng có thể sử dụng lên đến 4 camera quan sát, khoảng cách truyền tải tín hiệu khá tốt với khoảng cách lên đến 250m.

Dịch vụ lắp đặt camera quận 12 uy tín tại Viễn Thông Khoa Thi

Viễn Thông Khoa Thi hân hạnh là một trong những đơn vị chuyên lắp đặt camera quan sát chính hãng tại các quận/huyện ở thành phố Hồ Chí Minh.

Chúng tôi có đội ngũ kỹ sư uy tín, tay nghề cao sẽ tiến hành phân tích nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi sẽ cử người đến nhà bạn để khảo sát cấu trúc của ngôi nhà, xem thử đi dây xung quanh nhà như thế nào. Sau đó chúng tôi sẽ tư vấn bạn cách chọn camera quan sát chất lượng tốt với giá thành phù hợp với điều kiện tài chính của bạn. Cùng đến ngay với chúng tôi!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0934.847.775