5 điều cần biết để chọn công ty lắp đặt camera quan sát Bình Dương đáng tin cậy

Công ty lắp đặt camera quan sát Bình Dương hiện đang được rất nhiều khách hàng, từ cá nhân đến doanh nghiệp tiếp cận. Nếu như thời gian trước đây, thị trường camera còn chỉ giới hạn ở thành phố Hồ Chí Minh (nơi tập trung nhiều văn phòng, trụ sở của các công ty trong nước và nước ngoài) thì hiện nay, Bình Dương đang là một vùng đất mới để phát triển hơn trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

lắp đặt camera quan sát cũng là một trong những dịch vụ tương tự như vậy.

Không khó để bạn có thể lựa chọn một công ty lắp đặt camera quan sát Bình Dương, thậm chí bạn có thể tìm được những đơn vị lắp đặt camera giá rẻ. Nhưng đối với những ai lần đầu tìm kiếm công ty lắp đặt camera thì sẽ có phần hơi bỡ ngỡ.

Đừng lo về chuyện đó, vì 5 điều dưới đây sẽ giúp bạn có thể chọn ra một công ty lắp đặt camera quan sát tại Bình Dương cực kỳ uy tín, hãy cùng theo dõi ngay cùng với chúng tôi:

công ty lắp đặt camera bình dương

5 điều cần biết để chọn công ty lắp đặt camera quan sát Bình Dương uy tín

1. Hãy nhìn vào danh tiếng trên thị trường

Chỉ cần gõ từ khóa “công ty lắp đặt camera tại Bình Dương”, hay những từ khóa tương tự như vậy thì bạn sẽ thấy có rất nhiều kết quả khác nhau. Những kết quả ấy chính là các công ty lắp đặt camera đề xuất ra cho bạn.

Tất nhiên nếu chỉ nhìn những nội dung được mô tả ở trên website thì bạn sẽ dễ bị choáng ngợp. Bởi vì thực ra công ty nào cũng có những ưu thế riêng. Vẫn có những trường hợp công ty đã đạt rất nhiều case lắp đặt thành công đối với ở thị trường thành phố Hồ Chí Minh. Nhưng riêng đối với thị trường Bình Dương thì lại bị hạn chế bởi thời gian và nguồn lực.

Thế nhưng một trường hợp thứ hai cũng có thể xảy ra đó tuy công ty lắp đặt camera có lợi thế ở Bình Dương, nhưng họ lại không thể phục vụ khách hàng tốt bằng những công ty có trụ sở ở thành phố Hồ Chí Minh, một phần vì đội ngũ kỹ sư lắp đặt không đảm bảo được chất lượng dịch vụ cho khách hàng. Phần khác vì họ cũng không thể hiểu được rõ ràng nhu cầu của khách hàng như thế nào (Bởi vì thị trường ở thành phố Hồ Chí Minh thì đa dạng hơn).

Nếu bạn có bạn bè, hay người quen đã từng làm việc với các công ty lắp đặt camera trên thị trường thì bạn có thể xin ý kiến đánh giá từ họ. Đó sẽ là một trong những yếu tố quan trọng để chọn được một dịch vụ lắp đặt camera quan sát uy tín.

2. Cách thức họ tư vấn lắp đặt camera cho khách hàng như thế nào?

Hãy nhấc điện thoại lên và gọi đến cho công ty lắp camera này, và hãy xem cách thức họ tư vấn cho bạn như thế nào.

Chắc chắn mục đích cuối cùng của bất kỳ công ty nào là cũng có thể chốt được hợp đồng của khách hàng và thu tiền về. Nhưng cách họ tiếp cận như thế nào cũng là điều quan trọng? Bởi vì khách hàng sẽ mong chờ họ rất nhiều.

Một công ty đáng tin cậy thường trong lần nói chuyện đầu tiên với khách hàng thường sẽ không quá tập trung vào việc giới thiệu các mẫu mã camera mới hay là dịch vụ lắp đặt của họ tốt như thế nào. Mà thay vào đó họ sẽ hỏi khách hàng muốn lắp camera vì mục đích gì? Từ mục đích đó thì họ sẽ khai thác sâu vào việc chọn lắp đặt như thế nào? Lắp ra làm sao và chọn camera thương hiệu nào, công nghệ nào để đảm bảo được điều đó?

Sau khi tư vấn xong thì họ sẽ đưa một đội ngũ kỹ sư đến với nhà (hoặc là khu vực kinh doanh của khách hàng) để tư vấn và kiểm tra cụ thể cấu trúc của khu vực ấy như thế nào. Rồi từ đó mới đề xuất việc đi đường dây trong không gian nhà như thế nào cho phù hợp.

Chính vì nhờ cách thức tiếp cận này thì khách hàng mới có thể hiểu thêm được bản chất của một hệ thống camera, cũng như nó đã giúp cho khách hàng như thế nào. Từ đó sẽ khiến cho khách an tâm hơn trong việc sử dụng để phục vụ cho nhu cầu của mình.

3. Dịch vụ sau lắp đặt của họ như thế nào?

Có không ít các công ty lắp camera “bỏ rơi” khách hàng sau khi đã lắp đặt thành công. Thực tế khách hàng sẽ đánh giá cao hơn việc công ty chăm lo cho khách hàng như thế nào.

Bởi vì thực tế, khách hàng có nhu cầu lắp đặt camera không chỉ giới hạn trong gia đình mà còn là ở cơ sở kinh doanh riêng của họ.

Những dịch vụ tốt thường sẽ họ tiến hành bảo trì hệ thống camera cho khách hàng. Làm sao để bảo đảm cho camera luôn hoạt động tốt? Chính sự hỗ trợ này sẽ khiến cho khách hàng đánh giá cao dịch vụ của công ty nhiều hơn nữa.

4. Thời gian vẫn là yếu tố rất quan trọng

Có thể là một công ty lắp đặt camera họ có quá nhiều khách hàng nhưng nguồn lực lại hạn chế vì thế ảnh hưởng đến thời gian phản hồi từ khách hàng.

Thế nhưng nếu công ty nào phản hồi bạn quá lâu khi bạn có mong muốn lắp đặt càng sớm càng tốt thì bạn cũng nên cân nhắc. Bởi vì điều đó thể hiện sự không chuyên nghiệp của đơn vị lắp đặt camera mà bạn đang tiếp cận. Một doanh nghiệp uy tín và có tâm huyết chắc chắn sẽ không bao giờ khiến khách hàng của mình phải chờ đợi quá lâu.

5. Kỹ năng chuyên môn của đội ngũ trong công ty

Nếu bạn nghĩ rằng camera an ninh là một sản phẩm mà ai cũng có thể sử dụng và lắp đặt được thì điều đó là hoàn toàn không đúng. Bởi vì như bạn biết đấy, việc triển khai hệ thống camera trên diện rộng như là trung tâm thương mại, công viên hay là những công trình công cộng khác không phải là vấn đề dễ dàng.

Bởi vì chỉ có những người chuyên nghiệp mới có thể biết được camera nên được lắp đặt ở góc độ nào, đi hệ thống dây như thế nào. Yếu tố thẩm mỹ trong không gian cũng rất là quan trọng, và chỉ có những người có kinh nghiệm mới biết được làm thế nào để đảm bảo được yếu tố thẩm mỹ đó.

công ty lắp đặt camera bình dương

Vì sao Viễn Thông Khoa Thi lại là công ty lắp đặt camera Bình Dương uy tín dành cho bạn?

Cũng giống như những đơn vị chuyên lắp đặt camera chuyên nghiệp và uy tín khác, Viễn Thông Khoa Thi luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu.

Với đội ngũ làm việc chuyên nghiệp, Viễn Thông Khoa Thi luôn tự tin đảm bảo thực hiện bất kỳ hệ thống camera ở bất kỳ không gian nào. Bạn chỉ cần liên hệ với chúng tôi để bắt đầu tham khảo tiến hành hệ thống camera trong gia đình của bạn.

Những ưu điểm nổi bật của Viễn Thông Khoa Thi có thể kể đến như là:

  • Đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, am hiểu nhiều thị trường như lắp camera nhà xưởng, camera văn phòng, camera trường mầm non, trường học.
  • Hỗ trợ khách hàng 24/7.
  • Hỗ trợ khách hàng tận nơi, thời gian để hoạt động trong phạm vi Bình Dương cũng rất nhanh chóng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0934.847.775