Cách xem lại camera hikvision trên điện thoại cực kỳ đơn giản

Bạn đang sử dụng hệ thống camera hikvision để theo dõi, giám sát an ninh cho nhà ở và cơ sở kinh doanh nhưng vẫn chưa biết cách xem lại camera hikvision trên điện thoại thông minh như thế nào? Bạn đừng lo lắng, theo dõi ngay bài viết sau để biết cách xem lại camera trên điện thoại thông minh chỉ bằng vài thao tác đơn giản nhé!

cách xem lại camera hikvision trên điện thoại

Cách xem lại camera hikvision bằng điện thoại

Cách xem lại camera hikvision trên điện thoại – nhiều camera cùng 1 lúc

Sử dụng cách xem camera này bạn có thể xem cùng được nhiều camera mà không cần thoát ra để xem từng camera một, bạn có thể tua nhanh, dừng lại hoặc lưu video về điện thoại với vài thao tác giản đơn.

XEM THÊM: Cách đổi mật khẩu camera hikvision trên điện thoại

Xem lại camera hikvision trên điện thoại – nhiều camera cùng 1 lúc

Bước 1 : Mở phần mềm Hik – Connect trên điện thoại

Ứng dụng Hik – connect với biểu tượng bên ngoài viền màu đỏ và bên trong có mắt tròn màu đen rất dễ dàng để nhận biết, bạn chỉ cần chạm nhẹ tay vào ứng dụng và chúng sẽ khởi động và truy xuất tới giao diện xem lại camera.

XEM THÊM: Cách cài đặt camera hikvision wifi trên điện thoại

Bước 2 : Chọn biểu tượng phát lại video

Bạn hãy để ý ở hàng phía trên cùng ở góc bên tay trái bạn là những biểu tượng, chọn biểu tượng tròn có mũi tên quay ngược vào trong là biểu tượng: Play, đây cũng chính là nút bấm để xem lại camera.

cách xem lại camera hikvision trên điện thoại

cách xem lại camera hikvision trên điện thoại

Chọn biểu tượng phát lại video

Bước 3 : Chọn ngày và thời gian cần xem lại camera

Sau khi truy cập vào hệ thống sẽ điều hướng bạn đến 1 giao diện để người dùng lựa chọn những mục phù hợp với nhu cầu xem lại camera. Đầu tiên là ngày cần xem  lại, Tiếp theo là thời gian xem lại.

Bước 4 : Chọn các camera cần xem lại

Tiếp đến là thao tác người dùng chọn ra những camera cần xem lại, hệ thống cho phép xem lại tối đa cùng lúc 4 camera để đảm bảo cho màn hình quan sát trên điện thoại không bị hạn chế.

XEM THÊM: Top 4 camera wifi hikvision giấu kín hiện đại nhất

Bước 5 : Bắt đầu xem lại camera

Cuối cùng là bấm chọn nút “ Bắt đầu phát lại ” và bắt đầu xem lại những đoạn video chân thực nhất từ camera ghi hình đã ghi lại. 

Cách xem lại camera hikvision trên điện thoại – 1 camera bất kỳ

Chỉ cần sau 5 thao tác đơn giản là bạn đã có thể xem lại bất kể đoạn video ghi hình nào trên điện thoại của mình một cách thuận tiện nhất.

cách xem lại camera hikvision trên điện thoại

Chọn ngày giờ cần xem lại

Bước 1 : Mở phần mềm Hik-connect xem camera

Tương tự như cách ở trên, người dùng cần truy cập vào phần mềm để xem lại camera ghi hình trên điện thoại. Đây là bước bắt buộc trong các cách xem lại camera hikvision trên điện thoại.

Bước 2 : Chọn camera cần xem lại

Nhìn vào màn hình và bấm chọn ra camera cần phải xem lại trong nhiều camera ghi hình khác nhau.

Bước 3 : Bấm Menu chọn “ Phát lại ”

Một biểu tượng phía trên ở trên cùng bên tay phải có dấu 3 chấm, đây là menu điều hướng nhanh, người dùng có thể dùng đến với mục đích cài đặt lại hệ thống và phát lại lịch sử camera, Bấm chọn “ Phát lại ” là đã có thể xem lại.

Bước 4 : Chọn ngày cần xem lại camera

Bạn cần bấm chọn ngày và giờ xem lại camera, vì hệ thống thường sẽ mặc định bạn xem ngày giờ mới nhất.

Bước 5 : Kéo thanh thời gian và xem

Thanh màu xanh ở phía dưới cùng là phần dữ liệu đã được camera ghi hình lại, người dùng có thể kéo tới mốc thời gian để xem.

Liên hệ hỗ trợ cách xem lại camera hikvision trên điện thoại miễn phí

Bạn mong muốn sở hữu một hệ thống camera giám sát an ninh chất lượng cho hộ gia đình, công xưởng, cửa hàng, văn phòng,… chính hãng với giá thành tốt nhất hãy liên hệ ngay với Viễn Thông khoa Thi theo số: 0934.847.775 hoặc để thông tin để được tư vấn và hỗ trợ ngay.

Đến với công ty chúng tôi, bạn sẽ tìm được những sản phẩm camera hikvision phù hợp với tất cả nhu cầu sử dụng với giá bán tốt nhất cùng nhiều khuyến mãi hấp dẫn khác. Ngoài ra, nếu bạn còn băn khoăn về cách xem lại camera hikvision trên điện thoại chúng tôi sẵn sàng tư vấn miễn phí cho bạn.

THAM KHẢO BÀI VIẾT

Trọn bộ camera Kbvision Wifi Tiện Lợi, Dễ Lắp Đặt!

Lắp Đặt Camera Hikvision Wifi Tận Nhà!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0934.847.775