Nhận diện 2 camera hikvision có âm thanh thông dụng

Theo chuyên gia của hãng Hikvision, chỉ có một số dòng camera Analog và camera IP thì mới có tích hợp thêm tính năng thu phát âm thanh. Nhờ vào tính năng ghi âm này mà người dùng có thể lưu lại được nhiều sự kiện quan trọng cần xem lại. Hãy cùng Viễn Thông Khoa THi tìm hiểu các đặc điểm cũng như tính năng vượt trội của dòng camera hikvision có âm thanh trong bài viết sau đây nhé!

Đặc điểm nhận dạng dòng camera hikvision có âm thanh

Trên thị trường hiện nay có 2 dòng camera có thương hiệu Hikvision là có khả năng ghi âm đó là dòng: camera Wifi và dòng camera Analog. Sau đây sẽ là ưu và nhược điểm cụ thể của từng loại.

Dòng camera IP

camera hikvision có âm thanh

Camera hikvision Ip có âm thanh

Dòng camera IP hay còn gọi là camera wifi thường sẽ được gắn sẵn micro và loa ở trên phần thân của camera. Bộ phận này sẽ giúp cho camera vừa có thể ghi lại âm thanh vừa có thể thực hiện được thao tác giao tiếp 2 chiều liên tục cực kỳ hiệu quả. Camera sẽ thu + nhận và xử lý âm thanh trong thân máy và truyền dữ liệu qua kết nối mạng internet.

XEM THÊM: Top 3 camera ban đêm có màu hikvision bán chạy nhất

Ưu điểm:

Loại camera IP ( camera wifi) thường được trang bị sẵn loa, mic có chất lượng rất tốt với công nghệ xử lý âm thanh hiện đại. Vì vậy, camera camera hikvision có âm thanh – camera IP sẽ có khả năng lọc tạp âm rất tốt, loại bỏ tiếng gió, loại bỏ tiếng ồn để mang lại chất lượng âm thanh vừa to vừa rõ, chất lượng.

Nhược điểm:

Thường thì Camera IP chỉ ghi âm được những âm thanh ở gần khu vực lắp camera.

Dòng camera analog

camera hikvision có âm thanh

Camera hikvision analog có âm thanh

Để ghi âm trên dòng camera Analog, người dùng thường sẽ kết nối micro rời với đầu ghi có cổng Audio và dây dẫn. Tuy nhiên, dòng camera analog vẫn có một số loại camera tích hợp sẵn micro để thu âm thanh trực tiếp.

XEM THÊM: Thiết bị Camera wifi hikvision không dây tiện lợi

Ưu điểm:

Chất lượng thu âm thanh của camera được tích hợp sẵn micro là rất cao, lắp camera tiện lợi nhanh chóng, âm thanh thu được được truyền trực tiếp thông qua đường cáp đồng trục, không cần phải kéo thêm dây tín hiệu nào cho micro.

Nhược điểm:

Nếu sử dụng camera analog thường và sử dụng micro rời, kéo dây về đầu ghi, người dùng nên lưu ý đến chất lượng của dây dẫn, vấn đề này sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng của âm thanh thu được.

Tính năng vượt trội của dòng camera hikvision có âm thanh

camera hikvision có âm thanh

Tính năng ưu việt của camera hikvision

Khác với nhiều loại camera giám sát có mặt trên thị trường, dòng camera Hikvision được tích hợp thêm công dụng đàm thoại 2 chiều nhờ vào việc trang bị loa và micro. Tính năng thông minh này cho phép người dùng kết nối trực tiếp với đầu nối còn lại và có thể trò chuyện với camera hikvision có âm thanh, không chỉ có thể ghi lại âm thanh mà còn có thể đàm thoại 2 chiều rất dễ dàng.

Hiện nay, hãng Hikvision cho ra đời nhiều mẫu mã camera rất đa dạng. Chúng sẽ thuộc 2 loại thông dụng nhất đó là camera IP và camera Analog. Tuy nhiên, chỉ có một số lượng ít mẫu camera IP và camera Analog kết hợp cùng đầu ghi mới được tích hợp thêm tính năng thu phát âm thanh. Vì vậy, khi chọn khách hàng cần nêu rõ yêu cầu về camera Hikvision để người bán tư vấn chính xác hơn.

XEM THÊM: Top 6 camera wifi hikvision ngoài trời thông dụng nhất

Mua camera hikvision có âm thanh chất lượng ở đâu?

Tính năng thu âm thanh là một tính năng mới được áp dụng 2 dòng camera IP và ANALOG của hãng hikvision. Đây là tính ngăn vô cùng vượt trội và mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho người dùng. nó cho phép người dùng có thể nghe lại được âm thanh trong nhwunxg cuộc họp quan trọng hoặc thậm chí có thể đàm thoại 2 chiều trực tiếp với nhau. 

Việc trang bị cho cơ sở mình một bộ camera hikvision có âm thanh là điều vô cùng cần thiết và hợp lý. Vì Vậy, để tìm được mẫu camera Hikvision phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình, bạn có thể liên hệ với VIỄN THÔNG KHOA THI qua sđt: 0934.847.775 để được tư vấn chi tiết hơn nhé!

Khách hàng tại Đà Nẵng vui lòng gọi số: 0905.931.648 hoặc đến trực tiếp địa chỉ : số 165 Lâm Nhĩ – Hòa An – Cẩm Lệ – Đà Nẵng để được hỗ trợ.

THAM KHẢO BÀI VIẾT

Trọn bộ camera Kbvision Wifi Tiện Lợi, Dễ Lắp Đặt!

Lắp Đặt Camera Hikvision Wifi Tận Nhà!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0934.847.775