HƯỚNG DẪN RESET CAMERA KBVISION WIFI

Camera wifi đã và đang trở thành xu hướng sử dụng mới tại thị trường Việt Nam, được rất nhiều người lựa chọn. Việc sử dụng và lắp đặt camera Kbvision wifi nói riêng và hệ thống camera giám sát an ninh nói chung phổ đơn giản và mang lại tính ứng dụng cao. Tuy vậy, trong suốt quá trình sử dụng chúng ta thường gặp trường hợp bị quên mật khẩu. Làm sao để reset mật khẩu camera và hướng dẫn reset camera kbvision wifi đơn giản nhà. Trong bài viết này, Viễn Thông Khoa Thi sẽ giúp bạn giải đáp ngay nhé!

Camera kbvision wifi là gì?

hướng dẫn reset camera kbvision wifi

Hướng dẫn reset camera kbvision wifi

Nếu bạn đang muốn cải thiện chất lượng hình ảnh camera có độ rõ nét cao thì dòng camera kbvision wifi chính là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Một dòng camera IP không dây wifi hỗ trợ độ phân giải lên đến 4 Megapixel đến từ thương hiệu KBvision. Đây là dạng camera giám sát ngoài trời sử dụng mạng wifi giá rẻ được nằm trong top sản phẩm bán chạy của thương hiệu camera KBvision. Camera có tính năng phát hiện chuyển động chống trộm vào ban đêm rõ nét cho hộ gia đình và tại các nhà xưởng. 

Hướng dẫn reset camera kbvision wifi

Cách reset lại mật khẩu của camera IP trên máy tính ( sử dụng cho dòng camera IP N2 & N3 của Kbvision). Chúng ta cần sử dụng đến phần mềm Config IP để search và tìm kiếm địa chỉ IP của bộ camera. Chọn System setting  ->  Tích chọn địa chỉ IP cần reset password  ->  Chọn Device password  ->  Reset password. Giao diện cửa sổ mới sẽ bắt đầu hiện ra, thực hiện lần lượt 3 thao tác như sau:

 

  • Bước 1: Export XML

 

Chọn Browse Path để xuất file XML ( mình xuất ra ngoài DEKSTOP) ->  Next (cửa sổ thông sẽ báo thông tin thành công xuất hiện)  ->  Sau đó gửi file export cho đội hỗ trợ kỹ thuật để nhận được file kết quả.

hướng dẫn reset camera kbvision wifi

Bước 1: Export XML

 

  • Bước 2: Import XML

 

Sau khi đã nhận được file Result từ đơn vị hỗ trợ. Chúng ta tiến hành mở file Result   ->  Open   ->  Chọn Next.

hướng dẫn reset camera kbvision wifi

Bước 2: Import XML

 

  • Bước 3: Modify password (đổi mật khẩu)

 

Thực hiện đặt lại mật khẩu mới cho thiết bị  camera  ->  sau đó bấm chọn Finish.

hướng dẫn reset camera kbvision wifi

Bước 3: Modify password (đổi mật khẩu)

Hướng dẫn reset camera kbvision wifi bằng mail khôi phục

Phương pháp này chỉ thực hiện được khi trước đó bạn đã khởi tạo đầu ghi lần đầu bạn có cài đặt email khôi phục khi có sự cố.

hướng dẫn reset camera kbvision wifi

Reset camera kbvision wifi bằng mail khôi phục

Các bước thực hiện:

Bước 1: Nếu bạn còn nhớ địa chỉ IP của đầu ghi Kbvision wifi thì Log vào giao diện web của đầu ghi bằng PC/máy tính. Nếu không biết địa chỉ IP của đầu ghi thì bạn phải dùng phần mềm Config Tool để search ra địa chỉ IP của đầu ghi trước.

Bước 2: Bấm vào Forgot Password ( Quên mật khẩu )  ->  Bấm chọn OK  ->  Một mã QR sẽ được hiện ra.

Bước 3: Mở phần mềm Kbview ở trên điện thoại. Vào mục Trang chủ  ->  More (nhiều hơn)  ->  chọn Reset Device Password (để đặt lại mật khẩu cho thiết bị). Ở một số phiên bản Kbview lite thì bạn vào phần setting  ->  Chọn Reset Device Password.

Bước 4: Quét mã QR code ở trên màn hình đến khi được báo thành công. Bạn cũng sẽ nhận được 1 mã bảo mật được gửi vào email mà bạn cài đặt để khôi phục mật khẩu.

Nhập mã bảo mật vào ô Security Code  ->  Chọn Next để đặt lại mật khẩu cho đầu ghi.

Hỗ trợ hướng dẫn reset camera kbvision wifi tại nhà

Qua bài viết ở trên đây, Viễn Thông Khoa Thi đã hướng dẫn reset camera kbvision wifi cho người dùng tại nhà hiệu quả. Hy vọng với những thông tin hướng dẫn chi tiết như trên mà công ty chúng tôi đã đề cập thì ai ai cũng có thể reset thành công mật khẩu cho camera IP. Nếu cần hỗ trợ thêm về cách reset mật khẩu cho camera wifi, quý khách vui lòng liên hệ vào hotline: 0934.847.775 để được hỗ trợ chi tiết nhé!

Chúc các bạn thành công!

THAM KHẢO BÀI VIẾT

Lắp đặt camera wifi kbvision không dây góc rộng

GẮN CAMERA WIFI KBVISION GÓC RỘNG TẠI NHÀ

Trọn bộ camera Kbvision Wifi Tiện Lợi, Dễ Lắp Đặt!

Lắp Đặt Camera Hikvision Wifi Tận Nhà!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0934.847.775