Cách xem lại camera hikvision trên máy tính 

Bạn đang sở hữu một bộ camera Hikvision hiện đại nhưng chưa biết cách xem lại camera đã ghi hình như thế nào? Đừng lo lắng nhé, hãy tham khảo ngay bài viết sau đây của VIỄN THÔNG KHOA THI về cách xem lại camera hikvision trên máy tính chỉ qua vài thao tác cực kỳ đơn giản. Việc xem lại video giám sát này sẽ không quá khó khăn, chỉ với vài thao tác giản đơn là bạn đã có thể xem lại những khoảnh khắc không thể bỏ lỡ.

Siêu phẩm camera hikvision giám sát

cách xem lại camera hikvision trên máy tính

Siêu phẩm camera IP hikvision

Camera wifi Hikvision là sản phẩm camera quan sát có tích hợp riêng card mạng và những chip xử lý hình ảnh + mã hóa trực tiếp trên Camera, nó còn cung cấp khả năng hoạt động độc lập, kết hợp với nhiều thiết bị thành 1 hệ thống, bằng cách truyền tải tín hiệu hình ảnh số thông qua một kết nối Ethernet. Các kết nối này truyền dữ liệu về thiết bị đầu cuối để có thể xem trực tiếp video ghi hình. Lam theo hướng dẫn cách xem lại camera hikvision trên máy tính là bạn đã có thể xem lại video giám sát một cách dễ dàng.

XEM THÊM: Cách đổi mật khẩu camera kbvision trên điện thoại

cách xem lại camera hikvision trên máy tính

IVMS – 4200 là ứng dụng chuyên dùng để xem camera HIKVISION

Một lợi thế của camera IP hikvision là khả năng sử dụng hệ thống dây nối mạng sẵn có để truyền điện trực tiếp để phục vụ cho hệ thống camera mà không cần phải nối thêm bất kỳ đường dây điện nào. Điều này được tuân thủ theo tiêu chuẩn TIA / EIA – 568 – B với giới hạn khoảng cách từ : switch đến camera là 800m tùy thuộc vào hỗ trợ của switch và các thiết bị kết nối khác.

XEM THÊM: Cách xem lại camera hikvision trên điện thoại cực kỳ đơn giản

Cách xem lại camera hikvision trên máy tính bằng phần mềm IVMS – 4200

cách xem lại camera hikvision trên máy tính

Mở phần mềm và chọn ” Remote Playback” hoặc ” Phát lại video “

Để xem lại camera hikvision trên máy tính bằng phần mềm IVMS – 4200 bạn thực hiện theo trình tự các bước như sau:

Bước 1 : Mở phần mềm : iVMS-4200 xem lại camera trên máy tính.

Bước 2 : Chọn “ Phát lại video ”.

Thanh công cụ ở phía trên cùng sẽ có những tùy chọn, hãy bấm vào ” Phát lại… ” 1 giao diện để xem lại lịch sử ghi hình của camera sẽ được hiện ra màn hình chính.

Bước 3 : Chọn camera ghi hình cần xem lại.

Ở phía bên trái màn hình sẽ là các tùy chọn camera ghi hình cần xem lại, bạn có thể lựa chọn tất cả camera cùng xem một lúc, chọn bằng cách tích vào các ô vuông.

Bước 4 : Chọn thời gian và ngày giờ cần xem lại.

Ngay phía bên dưới là 1 bảng lịch hiển thị thời gian, bạn xác định khoảng thời gian ngày và giờ cần xem lại và bấm chọn thích hợp.

cách xem lại camera hikvision trên máy tính

Sau khi chọn camera cần xem lại thì chọn thời gian cần xem lại

Bước 5 : Bắt đầu xem lại camera.

Cuối cùng bấm chọn nút ” Tìm ” để bắt đầu xem lại video camera ghi hình, các thanh công cụ hỗ trợ phía dưới cùng, tại đây bạn có lựa chọn nhiều công năng như tua nhanh video, tạm dừng, chụp ảnh video, cắt video,…

XEM THÊM: Cách đổi mật khẩu camera hikvision trên điện thoại

Cách xem lại camera hikvision trên máy tính bằng trình duyệt web

Người dùng có thể xem lại camera IP Hikvision bằng những trình duyệt web như: Google Chrome, Cốc Cốc, Mozilla Firefox,… chỉ với 3 thao tác như sau:

Bước 1 : Mở trình duyệt web  →  gõ địa chỉ IP camera vào thanh tìm kiếm địa chỉ, nhấn enter  →  đăng nhập Username & Password của đầu ghi  →  chọn Login.

Bước 2 : Sau khi đăng nhập, màn hình chính sẽ hiển thị ra  →  vào mục ( Playback ) trên thanh menu để xem lại video ghi hình camera.

Chọn mục   →  Playback trên menu để truy cập danh sách camera cần phải xem lại.

Bước 3 : Click chọn vào camera muốn xem lại  →  chọn ngày và giờ để xem lại camera.

Hướng dẫn cách xem lại camera hikvision trên máy tính miễn phí!

Trên đây là 2 hướng dẫn cách xem lại camera hikvision trên máy tính cực kỳ đơn giản. Nếu bạn vẫn chưa sở hữu 1 bộ siêu phẩm camera IP Hikvision giám sát hoặc cần tư vấn thêm về cách xem lại camera thì hãy liên hệ với VIỄN THÔNG KHOA THI ngay để được mua hàng với giá tốt nhất trong hôm nay nhé. Liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 0934.847.775 để được phản hồi sớm nhất.

THAM KHẢO BÀI VIẾT

Trọn bộ camera Kbvision Wifi Tiện Lợi, Dễ Lắp Đặt!

Lắp Đặt Camera Hikvision Wifi Tận Nhà!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0934.847.775