Camera wifi không dây đem lại lợi ích như thế nào?

Camera wifi không dây là một trong những sản phẩm camera hiện cũng đang săn đón nhiều khi lắp đặt tại nhà. Thực chất các dòng camera không dây có kết nối wifi được các khách hàng là hộ gia đình ưa chuộng hơn bởi vì nhu cầu quan sát chỉ giới hạn trong phạm vi gia đình. Đồng thời khách hàng cũng muốn kết nối camera với các thiết bị di động để nhanh chóng quan sát được hình thu về.

Vậy camera wifi là gì?

Dòng camera này được dùng vào việc gì? Ưu điểm và nhược điểm của dòng camera này là gì?

Chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu những thắc mắc phổ biến của đa số những khách hàng đang có nhu cầu tìm mua và sử dụng camera wifi không dây ngay trong bài viết hôm nay.

Camera wifi không dây là gì?

Camera wifi, hay còn được gọi là camera không dây hoặc camera IP. Thực ra bạn gọi khái niệm nào thì cũng là như nhau. Các đơn vị chuyên kinh doanh dịch vụ lắp đặt camera cũng luôn tư vấn cho bạn sử dụng các mẫu camera không dây này cũng là một loại camera quan sát, nhưng đặc biệt lợi ích nổi bật của camera không dây là hệ thống camera được kết nối với các thiết bị thông minh khác như: điện thoại, máy tính bảng, laptop,…thông qua wifi, sẽ tránh đi tình trạng bất tiện của việc đi đường dây phức tạp như các loại camera quan sát khác.

camera wifi không dây

Camera wifi được dùng vào việc gì?

Chính vì sự thuận tiện trong việc sử dụng camera wifi như đã nói bên trên, nên càng ngày có càng nhiều hộ gia đình, văn phòng, cơ quan, tổ chức, xí nghiệp ưu tiên lựa chọn và sử dụng.

Một số mục đích và nhu cầu cần thiết để lắp đặt camera tại nhà:

  • Chống trộm cho gia đình: bên trong căn hộ hoặc căn nhà của mình, ngoài hành lang, và khuôn viên xung quanh nhà,…
  • Quan sát trẻ nhỏ khi phụ huynh có những chuyến công tác xa nhà, hoặc những lúc có việc đột xuất rời đi.
  • Giám sát tác phong cũng như quá trình làm việc của nhân viên, công nhân tại các cơ quan, công ty, nhà xưởng, xí nghiệp,…
  • Giám sát an ninh tại các khu phố hoặc trên những tuyến đường giao thông.

Ưu điểm và nhược điểm của camera wifi IP không dây

camera wifi

Ưu điểm

  • Không bị cản trở trong việc đi đường dây bởi thiết kế của bất kỳ nơi lắp đặt nào, đảm bảo về mặt an toàn sử dụng điện hơn khi dùng.
  • Có thể liên kết với các thiết bị thông minh quan hệ thống wifi, giúp chủ động và thuận tiện hơn cho khách hàng ở bất cứ lúc nào và bất cứ nơi đâu.
  • Có hệ thống đàm thoại hai chiều, có thể phát ra âm thanh cảnh báo khi phát hiện bất cứ hoạt động nào đáng nghi ngờ.

Nhược điểm

  • Chính vì là một hệ thống camera quan sát truyền tải hình ảnh và liên kết thiết bị bằng hệ thống wifi, nên đòi hỏi, thiết bị wifi nơi lắp đặt camera cần sự ổn định để những hình ảnh của camera ghi hình được có thể truyền đi một cách rõ nét và mượt mà với những hoạt động, cử chỉ.
  • Có thể có hiện tượng nhiễu sóng do đặt gần các thiết bị phát từ trường, sóng viba, sóng điện thoại, bluetooth,…

Địa chỉ mua camera wifi ở đâu uy tín, chất lượng?

Viễn Thông Khoa Thi đang là thương hiệu ngày càng định hình được vị trí và tầm ảnh hưởng của mình trong mắt khách hàng. Sở hữu đội ngũ chuyên viên kỹ thuật, chuyên viên tư vấn cùng đội ngũ kỹ sư dày dặn kinh nghiệm, Viễn thông Khoa Thi sẽ mang lại cho khách hàng những sản phẩm camera wifi không dây giá rẻ đúng nhu cầu và mục đích sử dụng, cùng các dịch vụ lắp đặt camera, bảo hành tận tình chu đáo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0934.847.775