GẮN CAMERA PHƯỜNG 10 GÒ VẤP TẬN NƠI CHO BÃI ĐỖ XE

Mô hình bãi đỗ xe thông minh đang dần được áp dụng nhiều hơn nhằm mục đích có thể theo dõi được tất cả những diễn biến được diễn ra ở bãi đỗ xe và ngoài ra còn có thể ngăn chặn được những rủi ro có thể xảy ra. Dịch vụ gắn camera phường 10 Gò Vấp tận nơi cho bãi đỗ xe là giải pháp tối ưu nhất cho một bãi đỗ xe thông minh và để có thể thực hiện lắp đặt một hệ thống camera quan sát ở bãi đỗ xe thì cần phải tìm hiểu kỹ lưỡng thông tin về camera và cách thức thực hiện. Bài viết sau đây sẽ cho bạn biết về một số lưu ý thì quyết định thực hiện lắp đặt một hệ thống camera quan sát cho bãi đỗ xe.

Lý do gắn camera cho bãi đỗ xe

Đối với đời sống hiện nay, lắp đặt camera quan sát là một phần không thể thiếu ở bất cứ đâu dù là nhà ở, công ty, xưởng, quan trọng là bãi đỗ xe – nơi cần được quan sát liên tục một cách cẩn thận nhất. Lý do bãi đỗ xe lại trở thành nơi gần được gắn camera nhất đó chính là:

  • Lắp camera quan sát giúp đảm bảo an ninh trong bãi đỗ xe, giúp giảm thiểu tình hình mất tài sản trong các bãi đỗ xe vì tình trạng trộm cắp tài sản diễn ra rất thường xuyên.
  • Giảm chi phí nhân công và thời gian, tăng tốc độ và hiệu quả giám sát bãi đỗ xe.
  • Giảm chi phí rủi ro thất thoát vì có thể phát hiện và giải quyết kịp thời những trường hợp làm hư hại tài sản như xe hoặc những trang thiết bị ở bãi đỗ xe như rào chắn, bóng đèn, bình chữa cháy,…
  • Nâng cao an ninh và tạo cho người gửi xe cảm giác an toàn, thoải mái và yên tâm khi gửi xe ở bãi đỗ xe.
  • Đây cũng là giải pháp được ứng dụng công nghệ rộng rãi, tạo nên một cộng đồng đầy văn minh và hiện đại hơn, ngoài ra còn giúp cho du khách nước quốc tế có cái nhìn thiện cảm hơn trong vấn đề quản lý an ninh ở nước ta.

gắn camera phường 10 Gò Vấp

Gắn camera cho bãi đỗ xe

Giải pháp gắn camera phường 10 Gò Vấp cho bãi đỗ xe

Với những lợi ích kể trên và những lợi ích to lớn khác mà một hệ thống camera quan sát đem đến thì việc gắn camera phường 10 Gò Vấp cho bãi đỗ xe ngày càng trở nên cấp thiết hơn. Nhưng để mang đến một sự hiệu quả tối ưu thì khi gắn camera cho bãi đỗ xe thì cần phải biết một số điều quan trọng sau đây.

Cách bố trí hệ thống camera

Hiệu quả của việc quan sát cũng phụ thuộc vào vị trí mà camera được lắp đặt vì vậy cần phải gắn camera ở những vị trí sau:

Tại lối ra/vào bãi đỗ xe: Đây là vị trí chủ chốt của một bãi giữ xe vì ở đây cần đến hai camera (một camera quan sát biển số, một camera quan sát toàn cảnh) việc lắp đặt này nhằm mục đích kiểm soát chặt chẽ những người, những xe đã ra/vào bãi đỗ xe, tránh tình trạng người lạ đột nhập gây nên nhiều rủi ro cao.

gắn camera phường 10 Gò Vấp

Camera được gắn tại lối ra/vào bãi đỗ xe

Tại khu vực đỗ xe: Đòi hỏi phải có rất nhiều camera và bố trí một cách logic để tránh tạo ra những góc chết, từ đó kẻ xấu có thể lợi dụng điểm đó để thực hiện hành vì xấu xa của mình như trộm cắp hay phá hoại xe, phụ tùng xe, tài sản trên xe, phá hoại trang thiết bị hoặc thậm chí là phóng hỏa gây nên những hậu quả đáng tiếc.

gắn camera phường 10 Gò Vấp

Camera được gắn tại khu vực đỗ xe

Loại camera phù hợp cho bãi đỗ xe

Để việc gắn camera phường 10 Gò Vấp cho bãi đỗ xe được thuận lợi và đạt hiệu quả hơn thì khâu lựa chọn loại camera sao cho phù hợp là rất quan trọng. Một chiếc camera được dùng để quan sát ở bãi đỗ xe đòi hỏi phải có những chức năng sau:

  • Có chức năng lưu trữ hình ảnh và công suất lưu trữ lớn.
  • Có thể hoạt động cả ngày lẫn đêm nhờ tia hồng ngoại.
  • Độ phân giải cao để hình ảnh được rõ nét và không giật, mờ.
  • Có thể giám sát từ xa trên nhiều thiết bị và phần mềm giám sát phải tương thích với nhiều hệ điều hành khác nhau.

Để đảm bảo an toàn thì khi mua camera cho bãi đỗ xe bạn cần tìm hiểu thông tin về sản phẩm, tốt hơn là nhờ đến dịch vụ tư vấn của các cơ sở cung cấp camera uy tín trong việc gắn camera phường 10 Gò Vấp.

VIỄN THÔNG KHOA THI – Gắn camera phường 10 Gò Vấp tận nơi chất lượng

VIỄN THÔNG KHOA THI chuyên cung cấp hệ thống camera cho bãi đỗ xe kèm theo đó là dịch vụ gắn camera phường 10 Gò Vấp tận nơi chất lượng. Viễn Thông Khoa Thi cam kết chỉ cung cấp hàng chính hãng 100% từ các thương hiệu nổi tiếng như Hikvision, KBVision, Escort, Vantech, Avtech,… với chất lượng tốt nhà và giá thành hợp lý cùng với dịch vụ tư vấn nhiệt tình sẽ đem đến cho quý khách hàng sự lựa chọn phù hợp nhất.

Hãy liên hệ ngay những thông tin sau nếu bạn đang có nhu cầu gắn camera cho bãi đỗ xe:

THAM KHẢO BÀI VIẾT

GẮN CAMERA PHƯỜNG 5 GÒ VẤP TẬN NƠI CHUYÊN NGHIỆP

Gắn camera phường phú thọ hòa tận nơi

GẮN CAMERA LINH CHIỂU TẠI NHÀ VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN TRÁNH

Đơn vị gắn camera phường hiệp thành tại nhà

TƯ VẤN LẮP ĐẶT CAMERA UY TÍN TẠI TPHCM TẬN NƠI

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0934.847.775